TNPSC DAILY CURRENT AFFAIRS: 24 JUNE 2021 TNPSC தினசரி நடப்பு நிகழ்வுகள்: 24 ஜூன் 2021 BOTH TAMIL AND ENGLISH QUESTIONS ARE PROVIDED DOWNLOAD PDF AT THE END OF THE QUESTIONS

TNPSC DAILY CURRENT AFFAIRS : 25 JUNE 2021

TNPSC DAILY CURRENT AFFAIRS: 25 JUNE 2021

TNPSC தினசரி நடப்பு நிகழ்வுகள்: 25 ஜூன் 2021

BOTH TAMIL AND ENGLISH QUESTIONS ARE PROVIDED

DOWNLOAD PDF AT THE END OF THE QUESTIONS

1. Will’ is the autobiography of _________________

‘Will’ என்பது __________________ இன் சுயசரிதை.

A. Akshay Kumar/அக்‌ஷய் குமார்

B.Dwayne’s Johnson/டுவைன் ஜான்சன்

C. Shah Rukh Khan/ஷாருக் கான்

D.Will Smith/வில் ஸ்மித்

E.Answer not known/, பதில் தெரியவில்லை

VIEW ANSWER
OPTION D

2. Who has been roped in as brand ambassador of OnePlus wearables?

ஒன்பிளஸ் அணியக்கூடிய பொருட்களின் பிராண்ட் தூதராக யார் நியமிக்கப்பட்டுள்ளார்?

A. Ajinkya Rahane/அஜிங்க்யா ரஹானே

B. Rohit Sharma/ரோஹித் சர்மா

C. Ravindra Jadeja/ரவீந்திர ஜடேஜா

D. Jasprit Bumrah/ஜஸ்பிரீத் பும்ரா

E. Answer not known/பதில் தெரியவில்லை

VIEW ANSWER
OPTION D

3. Which of the following team has crowned the first ICC World Test Championship title?

ஐ.சி.சி உலக டெஸ்ட் சாம்பியன்ஷிப் பட்டத்தை முடிசூட்டிய அணி எது?

A. India/இந்தியா

B. New Zealand/நியூசிலாந்து

C. Australia/ஆஸ்திரேலியா

D. England/இங்கிலாந்து

E. Answer not known/பதில் தெரியவில்லை

VIEW ANSWER
OPTION B

4. Name the author of the book “My Joys and Sorrows – as a Mother of a Special Child”.

என் சந்தோஷங்களும் துக்கங்களும் – ஒரு சிறப்புக் குழந்தையின் தாயாக” புத்தகத்தின் ஆசிரியர் பெயர் என்ன?

A. Tanu Arora/தனு அரோரா

B. Krishna Saksena/கிருஷ்ணா சக்ஸேனா

C. Preeti Gupta/ப்ரீத்தி குப்தா

D. Manish Takkar/மனிஷ் தக்கர்

E. Answer not known/பதில் தெரியவில்லை

VIEW ANSWER
OPTION B

5. Who has been adjudged as the “Player of the match” at ICC World Test Championship?

ஐ.சி.சி உலக டெஸ்ட் சாம்பியன்ஷிப்பில் “ஆட்டத்தின் வீரர்” என்று தேர்வு செய்யப்பட்டவர் யார்?

A. Kyle Jamieson/கைல் ஜேமீசன்

B. Ross Taylor/ராஸ் டெய்லர்

C. Rohit Sharma/ரோகித் சர்மா

D. Tim Southee/டிம் சவுதி

E. Answer not known/பதில் தெரியவில்லை

VIEW ANSWER
OPTION A

6. ICC World Test Championship final match was played at _________.

ஐ.சி.சி உலக டெஸ்ட் சாம்பியன்ஷிப் இறுதிப் போட்டி _________ இல் நடைபெற்றது.

A. Headingley, Leeds/ஹெடிங்லி, லீட்ஸ்

B. Stretford,Manchester/ஸ்ட்ரெட்ஃபோர்ட், மான்செஸ்டர்

C. Ageas Bowl Stadium, Southampton/ஏகாஸ் பவுல் ஸ்டேடியம், சவுத்தாம்ப்டன்

D. Edgbaston,Birmingham/எட்க்பாஸ்டன், பர்மிங்காம்

E. Answer not known/பதில் தெரியவில்லை

VIEW ANSWER
OPTION C

7. Who among the following has been adjudged “Player of the series” at ICC World Test Championship?

ஐ.சி.சி உலக டெஸ்ட் சாம்பியன்ஷிப்பில் பின்வருவனவற்றில் யார் “தொடரின் வீரர்” என்று தேர்வு செய்யப்பட்டார்?

A. Devon Conway/டெவன் கான்வே

B. Rishab Pant/ரிஷப் பண்ட்

C. Ross Taylor/ராஸ் டெய்லர்

D. Kane Williamson/கனே வில்லியம்சன்

E. Answer not known/பதில் தெரியவில்லை

VIEW ANSWER
OPTION D

8. Which state government launched Mukhyamantri SHRAMIK Yojana Job Card for Urban Poor?

நகர்ப்புற ஏழைகளுக்காக முக்கியமந்திரி ஷ்ராமிக் யோஜனா வேலை அட்டையை எந்த மாநில அரசு அறிமுகப்படுத்தியது?

A. Jharkhand

B. Madhya Pradesh

C. Uttarakhand

D. Bihar

E. Answer not known/பதில் தெரியவில்லை

VIEW ANSWER
OPTION A

9. India signed loan agreement with _________for improving healthcare services in Mizoram.

மிசோரமில் சுகாதார சேவைகளை மேம்படுத்துவதற்காக இந்தியா _____உடன் கடன் ஒப்பந்தத்தில் கையெழுத்திட்டது.

A. Asian Development Bank/ஆசிய பிவிருத்தி வங்கி

B. New Development Bank/புதிய மேம்பாட்டு வங்கி

C. World Bank/உலக வங்கி

D. International Monetary Fund/சர்வதேச நாணய நிதியம்

E. Answer not known/பதில் தெரியவில்லை

VIEW ANSWER
OPTION C

10. Recently India’s official Olympic theme song was launched. What is the title of the song?

சமீபத்தில் இந்தியாவின் அதிகாரப்பூர்வ ஒலிம்பிக் தீம் பாடல் தொடங்கப்பட்டது. பாடலின் தலைப்பு என்ன?

A. Lakshya Tujhko Pana Hai/லக்ஷ்ய துஜ்கோ பனா ஹை

B. Lakshya Tera Samne Hai/லக்ஷ்ய தேரா சாம்னே ஹை

C. Lakshya Ko Payenge Hum/லக்ஷ்ய கோ பயங்கே 

D. Tu Thaan Ley/டு தான் லே

E. Answer not known/பதில் தெரியவில்லை

VIEW ANSWER
OPTION B

DOWNLOAD PDF HERE  👇👇

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *